Thiết kế tủ quần áo cánh lùa hiện đại cho phòng ngủ nhỏ

Hãy hình dung căn phòng của bạn sẽ thế nào nếu thiếu một chiếc tủ áo rộng với đầu đủ các chức năng cơ bản. Ngày nay rất nhiều các thiết kế tủ áo liên tục ra đời mang lại không gian sống gọn gàng, tiện nghi và hiện đại cho gia chủ. Trong đó tủ áo cánh lùa là một ý tưởng hay không chỉ sử dụng trong những không gian chật mà còn ở những không gian hẹp. Tùy theo sở thích cũng như ưu nhược điểm của từng loại tủ để chọn cho mình một chiếc tủ phù hợp về nhu cầu sử dụng của như giá tủ áo hợp lý.

tủ áo ta0009

Tủ áo cánh lùa là một thiết kế hiện đại đáp ứng nhu cầu ngày càng mở rộng của con người. Bạn không thể thiết kế mấy cái tủ áo trong một căn phòng để đáp ứng nhu cầu cất trữ của mình. Bạn cũng không thích một chiếc tủ áo lớn với 6 hay 8 cánh tủ, 3 đến 4 khoang tủ.. Điều đó sẽ khiến bạn có cảm giác mất thời gian khi mở từng cánh tủ, từng khoang tủ để chọn đồ. Bởi vậy bạn chọn tủ cánh lùa đôi khi chỉ đơn giản vì nó mang lại cho bạn cảm giác nhanh gọn khi thao tác.

Tủ quần áo cánh lùa thường được thiết kế cho những chiếc tủ có kích thước lớn. Một chiếc tủ bé bằng cánh lùa sẽ chỉ khiến bạn cảm thấy chật chội, khó chịu khi thao tác. Để có một chiếc tủ áo cánh lùa đẹp, tiện dụng thì kích thước cánh tủ thường là từ 800mm-1000mm.

tủ áo ta0008

Không những tủ cánh lùa còn là giải pháp tối ưu cho những căn phòng hẹp. Nhiều căn phòng khi bố trí nội thất đã gặp phải khó khăn khi phải dành diện tích cho những cánh tủ mở. Với không gian hiện đại ngày nay thì đây có thể là lựa chọn của nhiều gia đình cho một căn phòng đầy đủ tiện nghi.

Với căn phòng thích màu sắc, phòng ngủ trẻ con hay vợ chồng mới cưới thì tủ áo cánh lùa cũng là một vị trí trang trí dễ dàng và ấn tượng. Bạn có thể sử dụng chất liệu sơn hoa văn ghép nổi hoặc kỹ thuật dán cả bức ảnh khổ lớn để lưu lại những hình ảnh đáng nhớ, những thước hình đáng yêu. Không  gian phòng ngủ sẽ trở nên sinh động và thơ mộng. Với tủ cánh mở thì đây dường như là một khó khăn với phần tay nắm và phần cánh tủ nên hiệu ứng dán sẽ không được như mong đợi.

Tuy nhiên hạn chế lớn nhất của kiểu tủ áo cánh lùa đó là phần ray trượt. Qua thời gian sử dụng, hệ thống ray trượt dễ bị hư hỏng, mắc kẹt. Bởi vậy chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên chọn ray trượt của những hãng uy tín như Blum, Haffle, Caryni …

2. Ưu điểm của tủ quần áo cánh lùa.

+ Tiết kiệm không gian: Tủ quần áo cánh trượt không tốn nhiều không gian để mở cánh như những mẫu tủ quần áo truyền thống.

+ Thiết kế cấu tạo bên trong tủ thông minh, khả năng lưu trữ lớn, giúp bạn tiết kiệm tối đa không gian, giúp phòng ngủ trở nên gọn gàng hơn.

+ Sử dụng đơn giản: Hệ thống ray trượt giúp bạn đẩy qua đẩy lại dễ dàng hơn.

+ Thiết kế hiện đại, màu sắc phù hợp với nhiều không gian

3. Nhược điểm của tủ quần áo cánh lùa

Nhược điểm duy nhất của tủ quần áo cánh lùa là ray trượt bạn phải vệ sinh thường xuyên, tránh gỉ sét ảnh hưởng tới việc đóng cửa – mở cửa, bên cạnh đó kích thước của lùa cần chiều sâu rộng hơn so với tủ quần áo truyền thống.

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn
0966825160